The SiB เปิดตัวนวัตกรรม Hybrid Breast หน้าอกสวยด้วยไขมันกับซิลิโคน

 

แพทย์หญิงดารินทร์ ม่วงไทย แพทย์ศัลยกรรมผู้ได้รับการรับรองมาตรฐานจากหลายสถาบัน เช่น สมาคมศัลยแพทย์ตกแต่งแห่งประเทศไทย แพทยสภา ฯลฯ และผู้อำนวยการบริหาร เดอะ ซิบส์คลีนิค ได้แถลงข่าว เปิดตัวนวัตกรรม Hybrid Breast เทคนิคการเสริมหน้าอกโดยการเสริมซิลิโคนร่วมกับการเติมไขมันตนเอง (Hybrid Breast = ไขมัน + ซิลิโคน) ณ โรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว กรุงเทพ ฟอร์จูน

 

The SiB Clinic_แพทย์หญิงดารินทร์ ม่วงไทย
แพทย์หญิงดารินทร์ ม่วงไทย แพทย์ศัลยกรรมผู้ได้รับการรับรองมาตรฐานจากหลายสถาบัน

 

ผู้หญิงทุกคนล้วนใฝ่ฝันอยากมีหน้าอกที่สวยงาม กระชับและพอดีกับสรีระของตนเอง ส่งผลให้การทำศัลยกรรมหน้าอกเป็นที่นิยมมากในกลุ่มสุภาพสตรีและสาวประเภทสองทั้งในอดีตจนถึงปัจจุบัน ซึ่งการทำศัลยกรรมหน้าอกนั้นนอกจากจะต้องการให้หน้าอกมีขนาดที่ใหญ่แล้ว สิ่งที่สำคัญที่สุดเลยคือความเป็นธรรมชาติและมีสัมผัสที่เสมือนหน้าอกจริง

 

The SiB Clinic_แพทย์หญิงดารินทร์ ม่วงไทย_1
The SiB เปิดตัวนวัตกรรม Hybrid Breast

 

จากกระแส Trend เสริมหน้าอกในปี 2019 – 2020 ผู้หญิงที่เคยอยากเสริมอกขนาดใหญ่ ๆ จะเปลี่ยนเป็นเสริมอกในลักษณะที่เหมาะสมกับสรีระมากขึ้น เน้นความเป็นธรรมชาติ ไม่เน้นความใหญ่ อกตูม ๆ เหมือนก่อน จะมองถึงความปลอดภัยในระยะยาว ชึ่งเป็นเหตุผลที่ได้มาเปิดตัววัตกรรม Hybrid Breast

 

DSCF9373
ภาพตัวอย่างซิลิโคนเสริมหน้าอก

 

Hybrid Breast คือเทคนิคการเสริมหน้าอกโดยการเสริมซิลิโคนร่วมกับการเติมไขมันตนเอง โดยแพทย์ผู้ทำจะทำการดูดไขมันจากบริเวณหน้าท้อง ต้นแขนหรือต้นขา นำมาปั่นคัดแยกเซลล์ไขมัน จากนั้นแพทย์จะทำการฉีดไขมันกลับไปยังบริเวณรอบ ๆ ตำแหน่งที่ต้องการซึ่งทุกขั้นตอน มีความสำคัญมากๆ ตั้งแต่ เทคนิคการดูดไขมัน ขนาดของหัวดูด แรงที่ใช้ในการดูด การปั่นด้วยความเร็วรอบที่เหมาะสม ระยะเวลาในการปั่น ตลอดไปจนถึง ขั้นตอนการฉีดไขมันกลับ ขนาดหัวที่ใช้ในการฉีด แรงดันในการฉีด การเกลี่ยไขมัน การฉีดไขมัน ต้องทำด้วยความละมุนละม่อมเช่นกัน ทั้งนี้เพื่อให้เซลล์ไขมันได้รับแรงกระแทกและบอบช้ำน้อยที่สุด เพื่อให้การติดของเซลล์ไขมันมีมากที่สุด โดยไขมันจะไปทำหน้าที่เพิ่มความหนาของชั้นผิวหนัง ที่ปกคลุมซิลิโคน ทำให้หน้าอกไม่ดูแข็งเป็นก้อนไม่เป็นบล็อค แก้ไขปัญหาหน้าอกห่าง หน้าอกเป็นคลื่นเป็นริ้ว ไม่มีเนินหน้าอกและสามารถแก้ไขการเห็นขอบซิลิโคนได้

 

Hybrid Breast
Hybrid Breast คือ ?

 

Hybrid Breast เหมาะกับใคร ?
การเสริมหน้าอกเทคนิค Hybrid Breast เหมาะสำหรับผู้ที่มีรูปร่างผอม มีเนื้อหน้าอกที่ค่อนข้างน้อย แต่ต้องการเสริมหน้าอกให้ดูสวยเป็นธรรมชาติ เนื่องจากผู้ที่มีรูปร่างผอมบางนั้น หากเสริมซิลิโคนเพียงอย่างเดียว อาจจะทำให้หน้าอกทำออกมาแล้วไม่เป็นธรรมชาติ เห็นขอบซิลิโคนและเป็นบล็อค การฉีดไขมันตนเองเข้าช่วยจะทำให้หน้าอกดูเติมเต็มและมีเนินอกที่สวยธรรมชาติไม่หลอกตาการทำเทคนิคนี้ไม่เหมาะกับผู้ที่ต้องการเสริมซิลิโคนที่มีขนาดใหญ่มาก เนื่องจากการเสริมซิลิโคนขนาดใหญ่จะเป็นการเพิ่มแรงดันภายในทรวงอก ส่งผลต่อการอยู่รอดของเซลล์ไขมันที่ฉีดเข้าไป

 

The SiB Clinic_Size
Hybrid Breast เหมาะกับใคร?

 

ซึ่งในงานมีคุณอินทิรา วรเมจกานนท์ (นางแบบ – ผู้ใช้บริการเสริมหน้าอกด้วยเทคนิค Hybrid Breast) มาร่วมงานด้วย น้องเค้ารูปร่างผอมบางมาก ๆ ได้มาเล่าถึงการเสริมหน้าอกในครั้งนี้ ทำให้มั่นใจมาก เพราะตอนทำคุณหมอดูแลดีมาก ใส่ใจในรายละเอียดทุกขั้นตอนการให้บริการคนไข้ ตั้งแต่การปรึกษา ตลอดจนระหว่างการผ่าตัด รวมถึงการดูแลตัวเองหลังทำ จากเป็นคนที่ไม่มั่นใจพอเสริมหน้าอกแล้วทำให้มีความมั่นใจมากขึ้น รู้สึกมีความสุขทุกวัน

 

The SiB Clinic_คุณอินทิรา วรเมจกานนท์
คุณอินทิรา วรเมจกานนท์ (นางแบบ – ผู้ใช้บริการเสริมหน้าอกด้วยเทคนิค Hybrid Breast)

 

สำหรับสนนราคาในการเสริมหน้าอกด้วยนวัตกรรม Hybrid Breast จะเริ่มต้นอยู่ที่ประมาณ 2 แสนบาท ซึ่งจะมีราคาสูงกว่าการทำหน้าอกปกติ 2-3 เท่า เพราะต้องทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น และเรามีภาพซิลิโคนมาแนะนำกันด้วยค่ะ

 

The SiB Clinic_Hybrid Breast_Silicone
ตัวอย่างซิลิโคน

 

DSCF9380
ตารางขนาดซิลิโคน

 

 

DSCF9409
ตัวอย่างเจลในซิลิโคน

 

การเตรียมตัวก่อนการผ่าตัด (ตามภาพเลย)

 

The SiB Clinic_Prepare
การเตรียมตัวก่อนการผ่าตัด

 

การดูแลตัวเองหลังผ่าตัดเสริมหน้าอก

– 48 ชั่วโมงแรก ห้ามแผลโดนน้ำ
– เช็ดตัวในการทำความสะอาดร่างกาย เมื่อ 1-2 สัปดาห์ผ่านไป แผลจะแห้งและสามารถอาบน้ำได้ตามปกติ
– งดใส่ยกทรงที่มีโครงเหล็ก 2-3 สัปดาห์ อาจเปลี่ยนเป็นยกทรงแบบ SPORT BRA
– รับประทานยาตามแพทย์สั่ง
– นวดหน้าอกตามคำแนะนำของแพทย์ นวดต่อเนื่องทุกวันวันละ 2-3 ครั้ง ครั้งละ 20-30 นาที เป็นเวลา 6 เดือน หลังจาก 6เดือนไปแล้วให้นวดหน้าอกวันเว้นวัน
– 1-2 สัปดาห์ งดสูบบุหรี่ และ งดดื่มแอลกอฮอล์
– 2-3 สัปดาห์ งดออกกำลังกาย หรือ ยกของหนักควรหลีกเลี่ยง

 

The SiB Clinic
The SIB Beauty Clinic

 

สำหรับคนที่อยากหน้าอกสวยด้วยเทคนิคการเสริมหน้าอกโดยการเสริมซิลิโคนร่วมกับการเติมไขมันตนเองแล้วล่ะก็ งานนี้ไม่ต้องพึงไสยศาสตร์ พึ่งวิทยาศาสตร์ที่ทันสมัยอย่างนวัตกรรม Hybrid Breast ที่เน้นความปลอดภัยและเป็นธรรมชาติได้เลยค่ะ โดยสามารถติดต่อสอบถามปรึกษาได้ที่

The SIB Beauty Clinic
Facebook : https://www.facebook.com/TheSiBBeautyClinic/
Tel : 088 222 8660
สาขา : ทองหล่อ, เซ็นทรัล บางนา, เซ็นทรัล พระราม 2, เซ็นทรัล พระราม 9